Chào mừng quý vị đến với website của Phạm Thanh Hương

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Lời dẫn chương trình ngày hội đọc năm 2013-2014

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Thanh Hương (trang riêng)
Ngày gửi: 14h:58' 30-10-2013
Dung lượng: 54.5 KB
Số lượt tải: 2829
Số lượt thích: 0 người
DẪN CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI ĐỌC NĂM 2013-2014

I, Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu :
Kính thưa các quý vị đại biểu
Thưa toàn thế các cô giáo cùng các em học sinh yêu quý !
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau. Những cuốn sách có nội dung tốt sẽ đưa đến cho chúng ta không chỉ những hiểu biết mới mà còn cả những sự suy nghĩ tìm tòi và sự biến đổi về tâm hồn. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người. Mọi thành công của con người đều nhờ sự kết hợp của kinh nghiệm bản thân với tri thức lĩnh hội được từ việc học trong cuộc sống và trong sách vở. Chính vì vậy mà từ lâu sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết của loài người trên thế giới. 
V.A.Xukhômlinxki viện sĩ thông tấn viện Hàn Lâm khoa học giáo dục từng cho rằng: “Chỉ có thái độ coi sách là báu vật tinh thần quan trọng nhất và vĩnh cửu mới tạo nên thái độ coi trường học là cái nôi của dân tộc”. Ở nước ta, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định “Sách là nguồn sống, sách là một trường Đảng”.
Chắc hẳn bởi những đóng góp vô cùng to lớn và vĩnh cửu mà sách mang lại mà tại kỳ họp lần thứ 28 của Đại hội đồng Liên hợp quốc (từ ngày 25/10 đến 16/11/1995) UNESCO đã chính thức lấy ngày 23/4 hàng năm là ngày Sách và bản quyền thế giới nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và việc bảo vệ quyền lợi của những người làm sách chân chính.
Trong không khí cả thế giới nô nức tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng sự kiện này. Hôm nay trường tiểu học Trung Thành long trọng tổ chức :”Ngày hội đọc ” .
Đến dự với ngày hội đọc hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu có :
1, Bà Nguyễn Thị Thái trưởng ban đại diện hội phụ huynh học sinh nhà trường cùng các đại biểu đại diện cho ban đại diện phụ huynh của nhà trường cũng đến dự đông đủ - Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng .
2 , Đến dự ngày hội đọc hôm nay còn có cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân – Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ , giáo viên , nhân viên của nhà trường cũng có mặt đông đủ - Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng .
3 , Tôi xin trân trọng giới thiệu , trong ngày hội đọc hôm nay còn có hơn 600 em học sinh của toàn trường cũng có mặt đông đủ - đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng.
Một lần nữa thay mặt ban tổ chức, xin gửi tới các quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất .
Sau đây tôi xin được thông qua chương trình của ngày hội đọc :
1, Nghi lễ chào cờ
2, Tuyên bố lý do giới thiệu dại biểu
3, Văn nghệ chào mừng
4, Đồng chí Hiệu trưởng khai mạc ngày hội
5, Học sinh đọc diễn cảm
6, Giáo viên đọc diễn cảm
7 Phụ huynh đọc diễn cảm
8 Bế mạc :”Ngày hội đọc ”
II, Chương trình văn nghệ chào mừng :
III, Nội dung của ngày hội đọc :
1, Mở đầu chương trình tôi xin trân trọng và giới thiệu cô giáo Nguyễn Thị Thanh Vân – Bí thư chi bộ - HT nhà trưởng lên khai mạc ngày hội đọc – xin trân trọng kính mời đồng chí.
2, Tiếp theo chương trình tôi xin giới thiệu em Đoàn Minh Ngọc học sinh lớp 5A đến với ngày hội đọc với bài thơ : Lời ru của thầy
3, Tiếp theo chương trình cô giáo Phan Thị Hòa với bài thơ : Mẹ
4, Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời Bà Nguyễn Thị Thái Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh của nhà trường lên hưởng ứng ngày hội đọc – Xin trân trọng kính mời Bà
III, Bế mạc : Sau một thời gian làm việc khẩn trương , ngày hội đọc của trường ta đã thành công tốt đẹp . Thay mặt ban tổ chức xin cảm ơn sự hiện diện của các quý vị đại biểu , chúc các quý vị đại biểu mạnh khỏe hạnh phúc , luôn quan tâm đến tuổi thơ của trường tiểu học Trung Thành . Chúc các thầy cô giáo cùng các em học sinh bước vào tiết học tiếp theo đầy lý thú và
 
Gửi ý kiến